TẮM GỘI THẢO DƯỢC CHO BÉ YAOCARE BABY – THUYẾT PHỤC CẢ NHỮNG BÀ MẸ KHÓ TÍNH NHẤT

Chị “Nguyễn Thị Hồng” 32 tuổi – thường trú tại Chương Mỹ, Hà Nội cho biết. Chị là một người rất kỹ tính, mỗi khi lựa chọn sử dụng một sản phẩm đều phải cân nhắc tìm hiểu rất cẩn thận. Đặc biệt là sản phẩm dùng cho bé. “Trước khi biết đến Yaocare baby, chính vì không yên tâm bởi các sản phẩm trên thị trường mà từ lúc sinh cháu đến giờ tôi luôn phải nhờ cụ ngoại là người hiểu biết về thảo dược hái lá tắm cho cháu. Lúc sinh đứa đầu hầu như suốt 6 tháng tôi đều chuẩn bị đun lá để tắm cho cháu chứ không dùng bất cứ sản phẩm nào trên thị trường”. Chị Hồng cho biết.

“Thấy tôi chuẩn bị nước tắm cầu kỳ, vất vả, em chồng tôi là Dược sĩ giới thiệu tôi dùng nước tắm thảo dược Yaocare baby. Ban đầu tôi vẫn lăn tăn chưa dám dùng. Sau một hồi tìm hiểu về thành phần tác dụng của sản phẩm cộng với uy tín từ trường đại học Dược Hà Nội nên tôi quyết định dùng thử. Ngay khi lấy nước tắm pha để tắm cho cháu, tôi thấy mùi thơm rất thơm và tự nhiên, tắm cho cháu dịu hẳn rôm sảy, da cháu rất mát và mịn lại không gây bất cứ kích ứng nào. Từ đó tôi hoàn toàn bị Yaocare baby thuyết phục”.
“Đặc biệt, khi bé bị muỗi đốt hay mụn nhọt, tôi chỉ cần lấy một ít sản phẩm ra tay rồi xoa trực tiếp lên nốt muỗi đốt, sau đó tắm lại bằng nước tắm pha, các nốt muỗi đốt hay mụn nhọt giảm rất nhanh”.Là một trưởng phòng, chị Hồng cũng thường xuyên phải làm việc tăng ca, về muộn, chồng chị lại là bộ đội ở xa, vài tháng mới về 1 lần. Chị Hồng nhiều khi rất stress vì vừa phải đảm đương nuôi dạy con cái, vừa phải hoàn thành tốt công việc. “Những khi cháu quấy khóc hoặc sốt tôi gần như cả đêm không ngủ được, hôm sau cũng không thể tập trung vào công việc trên công ty”. Nhưng từ khi có Yaocare chị Hồng yên tâm hẳn, bé ít bị muỗi đốt, da dẻ sáng mịn, bé ngủ ngon giấc, không quấy khóc bởi rôm sảy như trước. Chính vì vậy những khi đi làm chị cũng yên tâm tập trung vào công việc hơn và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
“Tôi thực sự rất hài lòng về sản phẩm Yaocare và tôi tin rằng rất nhiều những bà mẹ khác đã đang găp phải những vấn đề như tôi đều rất mong muốn một sản phẩm như Yaocare đã mang lại”.

Yaocare baby – tắm gội thảo dược 100% thiên nhiên cho bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *